C&T IMPORT-EXPORT.,JSC là một công ty xuất nhập khẩu tại Việt Nam chuyên xuất nhập khẩu nhiều loại nhựa như: ULTRADUR B6550 LN từ Đức và Malaysia; hạt nhữa PP WW từ Đài Loan; ABS (CYCOLAC MG47F NA1000 từ Saudi Ẩbica; BJ300 từ Hàn Quốc; HDPE; PP; LDPE; LLDPE; HIPS....

Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt tại nhiều vùng, các khu công nghiệp, các nhà máy.... Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại khác nhau theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống kiểm tra chất lượng hoàn hảo từ các nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với các kích cỡ kiện hàng khác nhau: 25kg/pp- như túi, kiện, túi Jumbo trong các túi nhựa PE cũng như cung cấp các thiết kế theo yêu cầu đa dạng khác nhau.

Thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. Để tiếp tục phát triển, chúng tôi luôn cải thiện sự chuyên nghiệp trong đội ngũ nhân sự, nâng cấp thiết bị, công nghệ tạo ra những sản phẩm chất lượng để mở rộng thị trường xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao từ các khách hàng nước ngoài và chúng tôi chưa phải tiếp nhận bất cứ sự than phiền nào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

 

ĐỊA CHỈ VÀ LIÊN HỆ

C&T IMPORT-EXPORT.,JSC
Địa chỉ:
 Trụ sở số 68 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@ctplastic.com.vn
Số điện thoại: 024.3556.2470
Fax: 024.3556.2471
Số hotline: 0912 615 378

LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KINH DOANH

Copyright@2017 - C&T IMPORT-EXPORT.,JSC